CPT

CPT Sutures Co. Ltd là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật cao tại Việt Nam, đặc biệt là chỉ khâu phẫu thuật. Đầu thập niên 1990, công ty CPT nhận chuyển giao công nghệ từ Châu Âu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Pháp cùng cố vấn chuyên môn của Gs.Ts. Nguyễn Duy Cương – Nguyên Thứ trưởng Bộ Y Tế và Gs.Bs. Nguyễn Khánh Dư – Nguyên PGĐ Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị và nguồn nguyên liệu hoàn toàn nhập từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Với công suất 12 triệu sản phẩm/năm,CPT đứng đầu Đông Nam Á về sản lượng chỉ khâu phẫu thuật cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất khu vực. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm với mục tiêu phục vụ tốt sức khỏe con người và đưa thương hiệu CPT lên đỉnh cao.

Công ty Chỉ Phẫu Thuật CPT đáp ứng đầy đủ các mặt hàng chỉ khâu phẫu thuật với hơn 600 chủng loại sử dụng cho hầu hết các ca phẫu thuật (từ tổng quát đến chuyên khoa: sản phụ khoa, chấn thương chỉnh hình, tim mạch, nhãn khoa v.v…) với chất lượng sánh tầm với các hãng lớn như Ethicon – J&J (Mỹ), B.Braun (Đức)

  • Chỉ khâu phẫu thuật tự tiêu: Caresorb (Polyglactin 910); Caresyn (Polyglycolic Acid), Trustigut (Catgut)…
  • Chỉ khâu phẫu thuật không tiêu: Caresilk (Silk), Carelon (Nylon), Protibond (Polyester), Trustilene (Polypropylene)…
  • Với lợi thế sản xuất trong nước, chúng tôi linh hoạt thiết kế sản phẩm phù hợp với từng yêu cầu đặc biệt của các bác sĩ phẫu thuật, đảm bảo nguồn hàng ổn định và thời gian giao hàng nhanh nhất.
  • Công ty Chỉ Phẫu Thuật CPT  tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về Dược Điển Mỹ, Châu Âu và tiêu chuẩn Quốc tế về sản xuất thiết bị y tế

Các chứng nhận về quản lý chất lượng:

  • ISO 9001:2000
  • ISO 13485:2003
  • Tất cả quy trình sản xuất đều được thực hiện trong môi trường phòng sạch Class D (ISO 8), sản phẩm được đóng gói hiện đại theo công nghệ của Đức và tiệt trùng bằng Ethylene Oxide thế hệ mới.


Xem thêm