Giảm cân an toàn nhờ phương pháp bấm huyệt

Ngày: 18/06/2019 lúc 14:25PM

Giảm cân an toàn nhờ phương pháp bấm huyệt


Phương pháp bấm huyệt mang lại hiệu quả rõ rệt đối với những người béo phì. Bấm huyệt chỉ giảm những vùng cần giảm, không gây buồn nôn, sạm da hay bất kỳ phản ứng phụ nào, hiệu quả cao, không gây hại và không tốn nhiều thời gian. 

Dù mới xuất hiện nhưng phương pháp này đã chứng tỏ nhiều ưu điểm. Trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình 60 phút mỗi ngày, bạn có thể giảm từ 3-5 kg trọng lượng, 10-15 cm vùng tích mỡ. Hoàn toàn không uống 1 viên thuốc, không phẫu thuật, không đau mà chỉ bằng các thao tác bấm huyệt, mat-xa thải độc với 20 loại thảo dược của Đông y, gắn đá thông kinh lạc. Phương pháp này sẽ khiến mỡ biến thành dạng lỏng, đào thải qua đường nước tiểu, mồ hôi, đại tiện. Bạn có thể giảm bất kỳ vùng nào trên cơ thể như: bụng, đùi, bả vai, bắp tay, lưng…

Không giống như phương pháp nhịn ăn hay dùng thuốc uống khác. Phương pháp bấm huyệt này khiến bạn hoàn toàn khỏe mạnh và thư giãn, không gây suy nhược cơ thể ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa. 

(Hướng dẫn của Thầy Bùi Quốc Châu)

CÁC DỤNG CỤ BỔ TRỢ THAY THẾ

1. Thanh lăn cầu sừng đôi lớn

THANH LĂN CẦU SỪNG ĐÔI LỚN

2. Thanh lăn cầu sừng đôi nhỏ

THANH LĂN CẦU SỪNG ĐÔI NHỎ

3. Thanh lăn cầu sừng đơn lớn

THANH LĂN CẦU SỪNG ĐƠN LỚN

4. Thanh lăn sừng đôi lớn

THANH LĂN SỪNG ĐÔI LỚN

 

Công dụng: Massage vùng bụng, lưng, ngực, tay, chân. Hỗ trợ cho việc loại bỏ mỡ bụng điều trị bệnh béo phì lưu thông máu.

Nguồn: dienchan-hcm

Kho 02
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục