QUY ĐỊNH TÚI SƠ CẤP CỨU THEO THÔNG TƯ 19 TẠI DOANH NGHIỆP

Ngày: 02/07/2020 lúc 11:43AM

Túi Y Tế loại C theo thông tư 19 Bộ Y Tế với giá thành tốt nhất toàn quốc. Bộ túi y tế theo thông tư 19 có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ phụ kiện theo quy định của thông tư thông tư 19 do bộ Y Tế Ban Hành.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải có túi y tế theo quy định của pháp luật. Tùy vào số lượng nhân viên mà dùng loại túi A hoặc túi B hay Túi C phù với với doanh nghiệp.

Sơ cấp cứu ban đầu được xem là biện pháp hữu ích để giúp người bị nạn giảm thiểu được các di chứng và biến chứng trước khi chờ được đưa tới các cơ sở y tế điều trị.

Quy định tổ chức lực lượng sơ cấp cứu đã được hướng dẫn để các cơ sở, doanh nghiệp bố trí lực lượng phù hơp tại các danh mục công việc, bên cạnh đó thì túi vật tư để sở cấp cứu là phần cứng không thể thiếu, vậy Quy định túi sơ cấp cứu tại doanh nghiệp là như thế nào ???

Thiết Bị Y Tế Sơn Hương xin chia sẻ để các Anh ( Chị ) tìm hiểu về Quy định túi sơ cấp cứu tại doanh nghiệp như dưới đây :

Quý Công ty cần tìm hiểu thêm thông tin ưu đãi, báo giá, và tư vấn HOTLINE: 028 7300 5454  hoặc Email : kinhdoanh@ytesonhuong.com

Bộ túi sơ cấp cứu theo thông tư 19 Bộ Y Tế với giá thành tốt nhất tại toàn quốc. Bộ túi y tế loại C có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ phụ kiện theo quy định của thông tư và thông tư 19 do bộ Y Tế Ban Hành.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải có túi y tế theo quy định của pháp luật. Tùy vào số lượng nhân viên mà dùng loại túi A hoặc túi B hay Túi C phù với với doanh nghiệp.

Xem Thêm : Thông tư 19/2016/TT-BYT

PHỤ LỤC 4 : QUY ĐỊNH VỀ TÚI SƠ CẤP CỨU TẠI NƠI LÀM VIỆC

( Ban hành kèm theo Thông tư số 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y Tế )

1. Yêu cầu chung

- Số lượng túi sơ cứu trang bị phù hợp với số lượng người lao động theo quy định tại mục 2;

- Đối với mỗi mặt bằng hoặc tầng nhà làm việc hoặc bộ phận làm việc cơ động phải bố trí tối thiểu 01 túi sơ cứu phù hợp;

- Các túi sơ cứu tại nơi làm việc phải có đủ số lượng trang bị dụng cụ tối thiểu cần thiết để sơ cứu theo quy định tại mục 3. Không sử dụng để chưa các vật dụng khác;

- Kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đầy đủ số lượng và nội dung túi sơ cứu theo quy định. 

2. Quy định số lượng túi đối với khu vực làm việc.

STTQUY MÔ KHU VỰC LÀM VIỆCSỐ LƯỢNG VÀ LOẠI TÚI
1≤ 25 người lao độngCó ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại A
2Từ 26 – 50 người lao độngCó ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại B
3Từ 51 – 150 người lao độngCó ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại C

Ghi chú : 01 túi B tương đương với 02 túi A

 01 túi C tương đương với 02 túi B

 

Quy định nội dung trang bị cho 01 túi BỘ TÚI SƠ CẤP CỨU LOẠI A, B, C

Thanh Thảo
BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục