Giới thiệu

Kính chào Quý Khách Hàng,

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Sơn Hương được thành lập năm 2007, tiền thân là Cửa Hàng Kinh Doanh Dụng Cụ Y Khoa Số 6 hoạt động từ năm 1991. Với kinh nghiệm hơn 27 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Dụng cụ - Trang  thiết bị y tế.

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Vật tư tiêu hao, các thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho khách hàng cá nhân và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Phạm vi phục vụ trải dài từ Bệnh Viện, Phòng Khám, các doanh nghiệp thương mại – sản xuất cho đến khách hàng cá nhân, chúng tôi chưa bao giờ ngừng học hỏi, cải thiện và mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với kinh nghiệm trong hơn hai thập kỷ qua, Y Tế Sơn Hương đã và đang là đối tác tin cậy, là đại lý chính thức của nhiều nhãn hàng, nhà phân phối như: DKSH, Vimedimex, Omron, Greetmed, Jobst, Rossmax, , Microlife, Accuchek, Durex… Các sn phm do Công ty phân phi đều đm bo có xut x rõ ràng cũng như đt đưc nhng tiêu chun cht lưng cao như: CE; FDA; ISO.

Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chính sách bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn cố gắng cung cấp sản phẩm với giá c tht hp lý để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Y Tế Sơn Hương chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã tạo cơ hội để Công Ty chúng tôi được hân hạnh cộng tác và phục vụ Quý Công Ty trong suốt những năm vừa qua.

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng

 

Trân trọng

 

Y Tế Sơn Hương
Y Tế Sơn Hương