Giới thiệu

Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Sơn Hương được thành lập năm 2007, tiền thân là Cửa Hàng Kinh Doanh Dụng Cụ Y Khoa Số 6 hoạt động từ năm 1991. Với kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực Dụng cụ - Trang thiết bị y tế.

 -  Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng Vật tư tiêu hao (Bơm tiêm, Gạc, Gòn, Khẩu trang ...), các thiết bị theo dõi, chăm sóc sức khỏe (máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy tạo oxy, máy thở, máy massage, máy siêu âm ...) cho khách hàng cá nhân và các đơn vị hành chính sự nghiệp. Phạm vi phục vụ trải dài từ Bệnh Viện, Phòng Khám, các doanh nghiệp thương mại – sản xuất cho đến khách hàng cá nhân, chúng tôi chưa bao giờ ngừng học hỏi, cải thiện và mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 -  Với kinh nghiệm trong gần 3 thập kỷ qua, Y Tế Sơn Hương đã và đang là đối tác tin cậy, là đại lý chính thức của nhiều nhãn hàng, nhà phân phối như: DKSH, Vimedimex, Omron, Greetmed, Jobst, Rossmax, , Microlife, Accuchek, Durex… Các sản phẩm do Công ty phân phối đều đảm bảo HÀNG CHÍNH HÃNG,có xuất xứ rõ ràng cũng như đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao như: CE; FDA; ISO.

 -  Chúng tôi luôn không ngừng CẢI THIỆN chính sách bán hàng, NÂNG CAO chất lượng dịch vụ và luôn CỐ GẮNG cung cấp sản phẩm với giá cả thật hợp lý để mang lại những GIÁ TRỊ TỐT NHẤT cho khách hàng.

   Tên công ty   CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ SƠN HƯƠNG
   (Son Huong Medical Equipment Company Limited)
   Trụ sở chính    349/175 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11
   Văn phòng đại diện    351/126 Lê Đại Hành P.11, Q.11, Tp,HCM
   Mã số thuế    0 3 0 4 8 7 3 8 7 0
   Điện thoại    (028) 7300 5454 
   Email    hotro@ytesonhuong.com
   Website     www.ytesonhuong.com 
   Facebook    www.facebook.com/ytesonhuong
   Youtube    https://www.youtube.com/@YTeSonHuong
   Ngành nghề kinh doanh    Mua bán sỉ và lẻ trang thiết bị y tế các loại
   Đại diện    Nguyễn Thùy Dung - Chức vụ: Giám Đốc

Các thông tin/website/fanpage trên đây là các kênh thông tin truyền thông chính thức và duy nhất thuộc Y Tế Sơn Hương.  

Trân trọng